các bác làm qua chưa cùng chia sẻ với ạ. tình hình là e gặp mấy con oppo với vsmart tình trạng là lên sập do pin, e kt thì cell pin ok nhưng lỗi do mạch sạc trên pin. e tiến hành câu tắt ic sạc trên pin thì dùng ok sạc cũng bt, khách cũng lâu không thấy quay lại. vậy xin hỏi các bác nếu câu vậy có ảnh hưởng gì đến máy không? mong ae cùng chia sẻ để có nhiều kn hơn. thank all ace.
nó là con cầu chì! em gặp nhiều con bị vậy câu tắt ko thấy vấn đề j! pin zin còn đẹp thì làm ok sài có khi còn ngon hơn pin lk
chính xác nó là con fet nó tác dụng quá dòng sẽ ngắt, mình chỉ sợ nối tắt nó khi sạc quá dòng hỏng cả pin lẫn main của khách thì toi.
Con mà câu tắt đâu phải là con fet bạn . Nó la một con cầu chì tự ngắt và tự lành lại , hoạt động như kiểu atomat á . Nó có mục đích chính là khi máy gặp sự cố chập cháy hoặc chạm mà dòng chảy qua nó quá lớn nó sẽ tách ra ngăn không bị cháy nổ , gây nguyên hiểm cho người . Nếu muốn câu tắt thì tìm sợi dây nhỏ vừa đủ theo công xuất của máy câu vào là ok mà . Thường thì anh em toàn câu tắt chả ai quan tâm đâu